“Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 - kenhgiaitri365.edu.vn

Tiên Nguyễn vừa chia sẻ trên trang cá nhân: “Tiên rất nhiều vui khi hôm nay biết kết quả lần 1 âm tính. Thương ba, má, gia đình và bạn bè… chưa được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày. Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng mình vì sức khoẻ cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch. Gia đình Tiên đã chung tay vì cộng đồng, các bạn cùng đóng góp nhé. Niềm tin vào Việt Nam thắng dịch bệnh hơn bao giờ hết”.


“Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 - 1“Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 - 2


Tiên Nguyễn chia sẻ kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.


Trước đó, Tiên Nguyễn cũng chia sẻ về tình hình mới nhất của cô từ ở trên giường bệnh. “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần Tuy nhiên khi biết tin bị nhiễm bệnh thật không dễ chút nào”, cô viết.


Tuy nhiên, Tiên cho rằng cô rất nhiều may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của gia đình, bạn bè, trên hết chính là sự tận tâm chăm sóc của các y bác sĩ: “Tiên cũng sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Xin cảm ơn tất cả mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được bệnh dịch”.


“Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 - 3


Hình ảnh Tiên Nguyễn trong thời gian tham gia Tuần lễ thời trang Châu u vừa qua.


Nguyễn Hồng Thảo Tiên (Tiên Nguyễn) chính là một gương mặt trẻ đình đám tại Việt Nam. Thảo Tiên sinh năm 1997, chính là con gái của vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn , và diễn viên Lê Hồng Thủy Tiên. Thảo Tiên cũng chính là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn (chồng của nữ diễn viên điện ảnh Tăng nhanh Thanh Hà).


Tiên Nguyễn đã nghi ngờ bản thân mắc Covid-19 đến từ khi còn ở London (Anh), sau khi biết thông tin bạn của cô là ca bệnh số 17 tại Việt Nam dương tính với virus SARS-CoV-2. Trước đó, Tiên Nguyễn , và bệnh nhân số 17 đã tiếp xúc gần, cùng dùng bữa với nhiều người Anh khác vào ngày 27/2.


Trong thời gian nghi mình nhiễm bệnh, Tiên Nguyễn đã đi khám 2 lần tại London, nhưng được chỉ định tự cách ly , chữa bệnh tại nhà. Từ ngày 6/3 tới 8/3, bệnh tình của Tiên Nguyễn chưa có dấu hiệu khả quan hơn với biểu hiện ho khan, mặc dù không sốt.


Cha và mẹ của Tiên Nguyễn chính là ông Johnathan Hạnh Nguyễn , bà Thủy Tiên đã bàn bạc kĩ lưỡng , quyết định thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về Việt Nam điều trị trị.


“Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 - 4


Mới đây, Tăng nhanh Thanh Hà- chị dâu Tiên Nguyễn đăng tải dòng trạng thái liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên Instagram chỉ bằng tiếng Anh.


“Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 - 5“Ái nữ hàng hiệu” Tiên Nguyễn xác nhận âm tính lần 1 - 6


Anh trai “rich kid” Tiên Nguyễn cũng tích cực tuyên truyền chống dịch Covid-19.


Tiên Nguyễn nhập cảnh Việt Nam , nhập cảnh lúc 8h15 ngày 9/3 tại sân bay Tân Sơn Nhất. Cô đã được đo thân nhiệt chính là 37,5 độ C, có biểu hiện ho khan. Tiên Nguyễn lập tức đã được đội ngũ y tế đón đi theo đúng quy trình an toàn dịch tễ, không trở thành nguồn lây nhiễm.


Tối 9/3, kết quả xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM khẳng định Tiên Nguyễn dương tính với virus SARS-CoV-2. Do vậy, cô đã được đưa vào chữa trị tại đây đến từ tối ngày 9/3.


Hà Thanh


Tag :tiên nguyễn âm tính lần 1con gái vua hàng hiệuái nữ hàng hiệuem chồng Hà Tăng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »