The Pussycat Dolls hủy tour diễn tháng 4 vì Covid-19 - kenhgiaitri365.edu.vn

A.R. Rahman, The Pussycat Dolls – Jai Ho


Ashley Roberts, thành viên nhóm The Pussycat Dolls vừa thông báo trên trang Instagram cá nhân rằng, các buổi diễn của The Pussycat Dolls – dự kiến diễn ra vào tháng 4 này cũng sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 10.


Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ, cô rất nhiều buồn bã khi phải thông báo tin này bởi vì cô , và các thành viên trong nhóm nhạc đã chờ đợi quá lâu để chuyến lưu diễn tái hợp diễn ra.


Ashley Roberts viết: “Gửi những người yêu quý nhóm The Pussycat Dolls. Theo lời khuyên mới nhất của chính phủ, chúng tôi rất buồn khi thông báo rằng chúng tôi cũng sẽ hoãn chuyến lưu diễn ở vương quốc Anh , Ireland sắp tới.”


The Pussycat Dolls hủy tour diễn tháng 4 vì Covid-19 - 1


“Chúng tôi chưa thể làm các show diễn vào tháng tới Tuy nhiên sự an toàn , sức khỏe của người hâm mộ tất nhiên chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi mong được gặp tất cả Bạn vào tháng mười. Trong khi chờ đợi, hãy giữ an toàn và chăm sóc bản thân. Yêu chúng ta nhiều.


Tôi biết thật buồn khi phải hoãn chuỗi buổi diễn. Chúng tôi đã chờ đợi tour diễn này rất lâu rồi…. Nhưng sức khỏe , và sự an toàn của chúng ta là vấn đề quan trọng nhất. Mong được gặp chúng ta vào tháng 10.”


The Pussycat Dolls gồm các ca sĩ Nicole Scherzinger, Ashley Roberts, Kimberly Wyatt, Carmit Bachar , và Jessica Sutta mới tái hợp ít tuần , rất đắt show trình diễn tại Châu u. Gần đây nhóm vấp phải nhiều chỉ trích vì ăn mặc quá hở hang, trình diễn khêu gợi trên truyền hình tuy nhiên các cô gái vẫn phớt lờ những lời chê bai.


The Pussycat Dolls – Don`t Cha


Không chỉ The Pussycat Dolls hủy show diễn, nữ diễn viên Emma Stone và bạn trai Dave McCary cũng đã thông báo hoãn đám cưới của họ.


Nữ diễn viên 31 tuổi , và bạn trai đã chuẩn bị cho đám cưới dự kiến diễn ra vào cuối tuần này tại Los Angeles, Mỹ Tuy nhiên cuối cùng họ hoãn đám cưới vì dịch Covid-19


The Pussycat Dolls hủy tour diễn tháng 4 vì Covid-19 - 2


Emma , Dave hò hẹn từ năm 2017.Dave cầu hôn Emma vào tháng 12 năm 2019 và cặp đôi này giữ kín chuyện tình cảm của mình.


Phóng viên của kênh ABC News, Kaylee Hartung cũng vừa tiết lộ cô đã xét nghiệm , có kết quả dương tính với virus corona. Nữ phóng viên 34 tuổi chia sẻ tại nơi cách ly rằng, cô bị sổ mũi khoảng một tuần trước, tức chính là bốn ngày sau khi cô trở về nhà từ Seattle – thành phố đầu tiên của Mỹ có người xét nghiệm dương tính với virus corona.


The Pussycat Dolls hủy tour diễn tháng 4 vì Covid-19 - 3


“Tôi có cảm thấy bị bệnh cúm, khi đó tôi rất mệt nhưng mỗi khi trong đời tôi có chuyện gì đó xảy ra, tôi sẽ luôn cố gắng để vượt qua. Tôi chưa biết mình lây nhiễm dịch bệnh đến từ đâu Tuy nhiên hiện tôi đã cảm giác tốt hơn rất nhiều. Tất cả mọi người cần lắng nghe cơ thể của mình.”


Vĩnh Ngọc


Theo DM


Tag :The Pussycat Dolls

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »