“Cướp biển” Johnny Depp được bạn thân bênh vực - kenhgiaitri365.edu.vn

Johnny Depp tố vợ cũ Amber Heard đánh đập


Dù Johnny Depp và Amber Heard đã ly hôn từ năm 2017 nhưng gần đây cuộc chiến giữa cặp vợ chồng cũ lại trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế khi nữ diễn viên của “Aquaman” bị cho là người đánh đập chồng cũ và nói dối.


Đoạn hội thoại giữa Amber và Johnny từ năm 2016 bất ngờ được chia sẻ lại đã tố cáo Amber Heard bạo hành chồng cũ , đánh lừa dư luận. Còn nhớ vào năm 2017 khi đệ đơn ly hôn Johnny Depp, Amber Heard đã nhận mình là nạn nhân của bạo lực gia đình, tố cáo “cướp biển” bạo hành cô về tinh thần , thể xác khiến hôn nhân giữa hai người đổ vỡ. Các thông tin gần đây khiến người hâm mộ nghi ngờ Amber Heard nói dối và “dắt mũi” dư luận một thời gian dài.


“Cướp biển” Johnny Depp được bạn thân bênh vực - 1


Johnny Depp , vợ cũ – Amber Heard


Tờ People đưa tin, Penélope Cruz cũng lên tiếng bênh vực Johnny Depp. Cô chia sẻ: “Tôi quen biết Johnny đến từ năm 19 tuổi. Từng tham gia cùng anh 3 bộ phim Tuy nhiên đối với tôi, Johnny còn hơn cả đồng nghiệp, anh là một người bạn tuyệt vời. Tôi ấn tượng bởi lòng tốt, trí tuệ, tài năng , và khiếu hài hước của Johnny. Anh chính là một trong những người hào phóng số 1 mà tôi biết”.


“Trong 6 tháng mang thai, tôi đã dành mỗi ngày với Johnny ở trên phim trường “Cướp biển vùng Caribbean”. Tôi và chồng – Javier Bardem không thể quên sự ngọt ngào , lòng tốt của Johnny khi đó. Chúng tôi rất nhiều yêu mến anh ấy”, ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ. Chính vì thế, cô không tin anh là người đánh đập vỡ cũ hay thực hiện tổn thương phái yếu.


“Cướp biển” Johnny Depp được bạn thân bênh vực - 2


Johnny Depp đã được nữ đồng nghiệp – Penélope Cruz bênh vực trong cuộc chiến bạo lực với vợ cũ. 


Không chỉ Penélope Cruz mà bạn gái cũ của anh – nữ diễn viên Winona Ryder cũng tin Johnny Depp chính là người tốt và không đánh đập phụ nữ. “Tôi đã bên cạnh Johnny 4 năm và rất hiểu anh ấy. Với tôi, Johnny như người bạn, người anh thân thiết. Do đó, tôi đã sốc trước lời tố cáo của Amber. Tôi không muốn gọi cô ta là một kẻ nói dối Tuy nhiên lời cáo buộc kia không hề đáng tin”.


Winona Ryder cũng khen Johnny chính là một người đàn ông dịu dàng, chu đáo , biết cách chăm sóc người nữ giới bên cạnh mình. Năm 2019, Johnny Depp đã đệ đơn kiện Amber Heard vì tội phỉ báng khi tố cáo từng bị anh đánh đập, hành hạ, khiến sự nghiệp của anh tụt dốc. Trước những chỉ bằng chứng gần đây đã được truyền thông tiết lộ, Amber Heard hầu như không quan tâm. Cô đang hạnh phúc bên bạn gái mới. Cặp đôi xuất hiện bên nhau khá thường xuyên đến từ tháng 2/2020.


“Cướp biển” Johnny Depp được bạn thân bênh vực - 3


Johnny Depp được người yêu cũ – Winona Ryder khen chính là người dịu dàng , và chu đáo. 


Mi Vân


Theo People


Tag :Johnny DeppAmber HeardPenélope Cruz

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »