Brooklyn Beckham và bạn gái làm bánh tặng bệnh viện

Brooklyn Beckham cùng Nicola Peltz đi xem thời trang


Brooklyn Beckham , và bạn gái hơn 4 tuổi Nicola Peltz đã dành 1 ngày để làm công việc rất ý nghĩa đó là thực hiện bánh cupcake tặng nhân viên y tế tại bệnh viện ở New York, Mỹ. 


Đôi tình nhân trẻ đang ở New York, Mỹ từ vài tuần qua. Họ thể hiện trách nhiệm của những công dân chỉ bằng việc ở nhà tự cách ly dài ngày.


Brooklyn Beckham và bạn gái thực hiện bánh tặng bệnh viện - 1


Nicola Peltz – con gái tỷ phú Nelson Peltz đã chia sẻ loạt bánh ngọt nhiều màu sắc trên trang cá nhân , cho biết: “Chúng tôi thực hiện 100 chiếc bánh ngọt cho bệnh viện địa phương Mỗi bác sĩ, y tá, người gác cổng, nhân viên lễ tân… đã không ngại hiểm nguy, họ là những anh hùng thực sự. Họ chính là những người nổi tiếng thực sự.Chúng tôi cảm ơn bạn.Chúng tôi yêu bạn.Chúng tôi tôn trọng bạn.”


Brooklyn Beckham đưa bạn gái đi ăn tối


Dàn sao của bộ phim truyền hình Schitt’s Creek cũng vừa tiết lộ rằng họ đã quyên góp được hơn 190.000 USD cho Ngân hàng thực phẩm Canada và tổ chức lương thực Mỹ để giúp cung cấp thực phẩm trong cuộc khủng hoảng Covid-19.


Brooklyn Beckham và bạn gái làm bánh tặng bệnh viện - 2


Trong khi mục tiêu ban đầu chỉ là 100.000 đô la, Tuy nhiên diễn viên và người hâm mộ của bộ phim đã quyên góp đã được hơn 190 nghìn USD. Nam diễn viên Dan Levy nói: “Trong bóng tối sẽ luôn có ánh sáng , và chúng ta đang muốn giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Đây là một thời gian khó khăn để xin tiền quyên góp đến từ mọi người vì nhiều người đang mất việc. Tôi bị choáng váng vì sự ủng hộ hào phóng từ mọi người.”


Vĩnh Ngọc


Theo DM


Tag :Brooklyn Beckham

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »