Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương

Tối ngày 7/4, trên trang cá nhân, diễn viên Phùng Ngọc Huy đã chia sẻ thông tin anh đã được thừa nhận chính là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như (Lavie) – con gái của nam diễn viên , Mai Phương theo đúng quy định pháp luật.


Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương - 1


Phùng Ngọc Huy , và Mai Phương từng yêu nhau và có một đứa con chung chính là bé Lavie.


Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương - 2


Công văn chính thức việc Phùng Ngọc Huy trao quyền nuôi dưỡng tạm thời bé Lavie cho bảo mẫu.


Phùng Ngọc Huy cho biết, do không thể về Việt Nam trong lúc này vì tác động của dịch Covid-19 nên anh đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của con gái không bị xáo trộn , thay đổi, Phùng Ngọc Huy tạm thời gửi con gái cho 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. 


“Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì con đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie , và hai cô rất nhiều gắn bó và yêu thương nhau”, Phùng Ngọc Huy chia sẻ.


Phùng Ngọc Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương - 3


Nam diễn viên cho biết sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày đã được bên nhau. “Và Huy xin khẳng định lại một lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn chính là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ chưa bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào”, nam diễn viên khẳng định.


Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng con gái Mai Phương - 4


Theo chia sẻ từ chị Mi – bảo mẫu hiện đang chăm bé Lavie cho biết, khi nhận đã được công văn chính thức việc chăm sóc bé chị cảm giác rất vui mừng vì cuộc sống hiện tại của bé tạm ổn. Chị cũng chia sẻ thêm, Lavie vẫn đã được thường xuyên nói chuyện với ba Phùng Ngọc Huy, cuộc sống hiện tại của bé cũng không bị xáo trộn nhiều.


Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn đến cá nhân, đoàn thể luật sư tại TPHCM đã hết lòng tư vấn và giúp đỡ cho anh có đã được quyền nuôi dưỡng con gái, thực hiện tròn trách nhiệm của người cha theo đúng quy định của pháp luật.


Nam diễn viên cũng gửi lời cảm những bạn bè đã thương yêu , và có lòng đóng góp cho con gái Lavie. Tuy nhiên, Phùng Ngọc Huy cũng bày tỏ mong muốn mọi người đừng quyên góp cho con gái nữa.


“Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ nguy cơ lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, , và cũng sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi”, Phùng Ngọc Huy chia sẻ thêm.


Dưới bài viết của Phùng Ngọc Huy, nhiều nghệ sĩ, bạn bè , và khán giả đã vào gửi lời chúc mừng anh. MC Quỳnh Hoa viết: “Chúc mừng 2 cha con! Mong 2 cha con sớm đoàn tụ! Anh chị em nghệ sĩ rất nhiều vui khi nghe đã được thông tin này đến từ em! Hãy là một người cha thật tốt của bé Lavie! Bạn bè vẫn luôn ở bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ khi 2 cha con cần nha!”


Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân chia sẻ thông tin từ Phùng Ngọc Huy, cô viết: “Tin tốt từ ba bé Lavie, Phùng Ngọc Huy. Em an lòng nhé, Mai Phương. Ai cũng mong chờ điều tốt lành này. Cay mắt vì xúc động. Xin cảm tạ tất cả”.


Băng Châu


Tag :Mai Phương qua đờiPhùng Ngọc HuyBé LavieCOVID-19

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »