NHỮNG LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH TRONG LÚC ĐI DU LỊCH CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Các chuyến du lịch nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, chúng ta bè… là hoạt động yêu thích của nhiều người mọi người. các chuyến đi xa thường dẫn đến thay đổi về sinh hoạt, bữa ăn, khí hậu… Khi bị tiểu đường hay là còn gọi là tiểu đường, việc lên kế hoạch cụ thể để kiểm soát tốt đường huyết , và giúp bạn tận hưởng chuyến hành trình thật vui vẻ là không thể bỏ qua. Chúng tôi gửi đến bạn 10 lời khuyên hữu ích giúp cho các bạn chuẩn bị khi đi du lịch đơn giản mà tốt nhất.

1.Theo dõi lượng đường trong máu thường gặp: Đây chính là ưu tiên nhất để chúng ta kiểm soát đường huyết hiệu quả. Cảnh đẹp hay là trò chơi thú vị có thể khiến chúng ta xao lãng, đặc biệt khi giờ giấc sinh hoạt thay đổi trong chuyến du lịch khiến các bạn không ăn uống đúng theo kế hoạch, nên hãy nhớ theo dõi đường huyết chỉ bằng máy đo đường huyết thường xuyên nhé.

2.Hãy mang theo tất cả vật dụng chăm sóc tiểu đường trong ba lô, túi xách, hành lý hoặc vali của bạn, đảm bảo các bạn có đầy đủ điều kiện chăm sóc sức khỏe mọi lúc mọi nơi.

3.Luôn luôn mang thêm thuốc , và công cụ theo dõi đường huyết dự phòng: Vì đôi khi có vài trường hợp ngoài ý muốn xảy ra như mất túi, thuốc bị rơi vãi hoặc công cụ bị hỏng giữa chừng… nên việc chuẩn bị thêm chính là cần thiết.

4.Gói tất cả Các thứ cần thiết vào túi kiểm soát nhiệt, ngay cả khi các bạn ra ngoài hoặc ở trong xe ô tô đã đóng cửa.

5.Mang theo pin dự trữ cho máy đo đường huyết: Tất nhiên rồi! các bạn không thể tận hưởng chuyến đi của mình một Phương Pháp vui vẻ nếu không biết rõ thể lực bản thân để chọn hoạt động du lịch cho thích hợp. Hãy đảm bảo máy đo đường huyết của các bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng!

6.Chuẩn bị thức ăn thích hợp cho người tiểu đường, nên mang theo thức uống dinh dưỡng chuyên biệt: các bạn hãy duy trì thói quen ăn uống , sử dụng thức uống dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người tiểu đường như Glucerna, để đảm bảo có đủ năng lượng , đường huyết ổn định để tham gia các hoạt động vui chơi trong chuyến đi.

7.Mang theo thực phẩm giúp cho tăng đường huyết nhanh: có đôi khi hạ đường huyết là khó tránh khỏi khi chúng ta gặp thay đổi trong chế độ ăn, thời gian sinh hoạt khi đi du lịch. Vì thế các bạn nên mang theo bánh ngọt, kẹo cứng để sử dụng khi cần thiết trong chuyến du lịch của mình.

8.Tham khảo bác sĩ trước khi đi về toa thuốc mới hoặc xin hướng dẫn sử dụng Những công cụ chăm sóc tiểu đường cần thiết để không bị bỡ ngỡ.

9.Tiêm insulin đúng thời điểm: nếu bác sĩ chỉ định tiêm insulin trong liệu trình chữa của mọi người, thì bạn cần Chú ý tiêm đúng thời điểm để giúp cho đường huyết của các bạn luôn cân bằng trong chuyến đi , và phòng ngừa Những trường hợp ngoài ý muốn.

10.Hãy tiêm insulin sau khi ăn (nếu bác sĩ chỉ định tiêm insulin trong liệu trình điều trị): Các tình huống bất ngờ thường thấy khi du lịch như trễ máy bay, kẹt xe… khiến mọi người chưa thể ăn đúng giờ, hãy đi tìm nơi dùng bữa trước rồi hãy tiêm insulin sau. Như vậy cũng sẽ giúp cho các bạn hạn chế hạ đường huyết vì ăn trễ.

11. BoniDiabet sản xuất tại Canada, có thành phần là các nguyên tố vi lượng như Magiê, Kẽm, Selen... trong đó điểm khác biệt nhất là Chrom, Alpha lipoic acid, hạt Methi, mướp đắng, lô hội, dây thìa canh… sẽ giúp người bệnh hạ đường huyết, giảm mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »