Cùng đọc các điều này - Cuộc sống của các bạn sẽ thay đổi

Có tầm nhìn mới nhìn thấy được thế giới xung quanh , có thực lực mới có sức cuốn hút, có tư duy , có ý tưởng mới tìm ra hướng đi, có làm mới có được vị trí của riêng mình...
các câu nói đơn giản Tuy nhiên có sức nặng đó, câu nào cũng mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta một cách tích cực, mở ra cho chúng ta hướng đi tích cực giữa cuộc đời.1. quan niệm quyết định hướng đi, quan niệm quyết định phương hướng , tính Phương Pháp quyết định vận mệnh, lối sống quyết định sức khỏe của mỗi con người!
2. Chỉ loanh quanh trong nhà , thứ con người nhìn thấy mãi mãi chỉ có nhà mình. Bước chân ra ngoài , phóng tầm mắt ra xung quanh, thứ mà con người nhìn thấy mới là thế giới.
Đặt tiền ở trước mắt, thứ con người nhìn thấy mãi mãi chỉ là tiền. Đặt tiền ở nơi có công dụng, có hiệu quả nhất, thứ con người nhìn thấy sẽ là thế giới của tiền bạc.
3. Có một niềm tin ra sao , bạn sẽ có một thái độ như vậy, có một thái độ thế nào mọi người sẽ có hành động như vậy , có hành động ra sao , kết quả thu lại sẽ như vậy. Muốn có được kết quả tốt đẹp, nhất định phải chọn lựa một niềm tin tích cực, đẹp đẽ.
4. Điều quan trọng trong đời không phải là bạn từ đâu đến mà là bạn sẽ đến đâu. Khi chúng ta vùi đầu vào công việc, nhất định phải ngẩng đầu lên nhìn phương hướng mà mình đang đi. Đi sai hướng, bạn nỗ lực bao nhiêu cũng bằng thừa.
5. Không có còn đường nào dài hơn bước chân của con người, cũng không có ngọn núi nào cao hơn con người, không có việc gì là không làm được, chỉ có những người nghĩ chưa thông mà thôi.
Thứ ngăn cản con người tiến lên phía trước không phải là núi cao biển rộng mà thường là những hạt cát nhỏ xíu ở đế giày.
6. những thói quen cố hữu, những con đường đã quen thuộc, vĩnh viễn sẽ không gây nên kỳ tích. Chỉ có thay đổi Suy nghĩ, thay đổi thói quen và thay đổi lối sống, con người mới mở ra khả năng sáng tạo vô hạn.
7. Không thể thay đổi thế giới Tuy nhiên con người có thể thay đổi suy nghĩ, không thể thay đổi sự việc, con người có thể sẽ thay đổi Phương Pháp nhìn vào sự việc đó, không thể thay đổi Phương Pháp nhìn của người khác, có thể sẽ thay đổi cách nhìn của bản thân!
8. Muốn thay đổi một sự việc, đầu tiên cần thay đổi bản thân. Chỉ có thay đổi bản thân, mới có thể sẽ hy vọng thay đổi thế giới.
Kẻ thù lớn nhất của con người không phải là người khác mà là chính bản thân mình. Chỉ có chiến thắng bản thân, mỗi người mới có thể chiến thắng khó khăn.
9. Mặt trời sẽ không vì mọi người không vui mà hôm sau ngừng mọc, mặt trăng cũng sẽ không vì bạn oán trách mà treo mãi trên trời. bạn bịt mắt của mình lại không có nghĩa là cả thế giới đã biến thành màu đen, bịt mắt của người khác lại cũng không có nghĩa là ánh sáng chỉ thuộc về bạn!
Có các chuyện nếu đã không thể thay đổi được, hãy vui vẻ thuận theo thiên nhiên, đừng cố chấp để rồi nhận lại các cảm thấy khó chịu.
10. Đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến đâu rồi cũng phải sáng, bất luận mưa rơi triền miên bao nhiêu ngày, rồi cũng sẽ có lúc phải ngừng. Mây đen mãi mãi không thể che khuất nụ cười của mặt trời!
11. Thành công có được là nhờ phát huy ưu điểm, thất bại là do tích lũy nhược điểm.
Con người chỉ có một lý do duy nhất giải thích cho việc đi đúng đường, Tuy nhiên có vô số nguyên nhân để lý giải cho việc đi sai đường. Hãy luôn nghĩ đến việc thay đổi cuộc đời, cuộc đời sẽ thay đổi theo hướng tốt đẹp lúc nào không hay!
12. Khi mọi người nắm chặt một thứ gì đó và nhất định không chịu buông, có thể sẽ bạn sẽ mãi mãi chỉ có thứ đồ đó. Còn nếu mọi người chấp nhận buông tay, có thể sẽ bạn sẽ có được cơ hội lựa chọn khác. Nếu không từ bỏ suy nghĩ cũ, suy nghĩ mới khó có thể sẽ có cơ hội hình thành.
13. Tâm thái quyết định ánh mắt nhìn cuộc đời, hành động quyết định đến trạng thái sinh tồn. Muốn có được sự tôn trọng, ghi nhận từ người khác, bản thân mỗi người cần bộc lộ ra cái tôi phi thường, thay đổi suy nghĩ, dám đấu tranh với vận mệnh để gây nên sự khác biệt tích cực.
14. Có hai việc khó trên đời , đó là thay đổi người khác & thay đổi bản thân. Muốn thay đổi người khác, trước tiên cần thay đổi chính mình!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »